CANNHEALTH จัดจริงจัดใหญ่กับ "งานสัมนากัญชา 360 องศา"

Last updated: 21 ต.ค. 2562  | 

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 - 11:07 น.

 

สถาบันแคนน์เฮลท์ เตรียมจัดสัมมนา
“กัญชา 360 องศา เปิดโลกกัญชาสำหรับประชาชน”
เน้นให้องค์ความรู้ด้านกัญชาทางการแพทย์แบบครบทุกมิติ

 

สถาบันแคนน์เฮลท์ (CANNHEALTH INSTITUTE) เป็นสื่อกลางการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ นำเสนอ แบ่งปันเนื้อหา ตลอดจนการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ข้อมูลด้านกัญชาทางการแพทย์ เพื่อสนับสนุนให้คนไทย สังคม และประเทศ ได้รับประโยชน์และมีโอกาสในการเข้าถึงองค์ความรู้เรื่องกัญชาทางการแพทย์และเพื่อสุขภาพในมิติต่างๆ ตลอดสายน้ำ ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ที่เกี่ยวข้องกับแวดวงกัญชาทางการแพทย์ เตรียมจัดสัมมนา “กัญชา 360 องศา : เปิดโลกกัญชาสำหรับประชาชน” ในวันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุมวัฒนา สวรรยาธิปัต ชั้น 4 ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์

 

ผู้เข้าร่วมงานสัมมนา “กัญชา 360 องศา : เปิดโลกกัญชาสำหรับประชาชน” จะได้ร่วมเปิดโลก เปิดมุมมองใหม่เรื่องกัญชาฉบับประชาชน กับนายแพทย์สมยศ กิตติมั่นคง วิทยากร และผู้เขียนหนังสือขายดี “กัญชา คือ ยารักษามะเร็ง” หนังสือที่ปลุกกระแสเรื่องกัญชารักษาโรคและกัญชาทางการแพทย์เล่มแรกของประเทศไทย มาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2558 ที่จะมาเผยเคล็ดลับ และมุมมองใหม่ๆ เรื่องกัญชาในทุกมิติ แบบครบครัน ครอบคลุม 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กัญชา กัญชง กับข้อกฎหมายที่ประชาชนต้องรู้ การเลือกสายพันธุ์กัญชา กัญชง การแยกเพศ กัญชา กัญชง เพื่ออุตสาหกรรม การขยายพันธุ์ แบบง่ายๆ ไม่ต้องมีโรงงาน การจัดการโรงเรือน และการควบคุมสภาพแวดล้อม ศัตรูพืชของกัญชากับการจัดการ ไรแดง เพลี้ยแป้ง แบบออร์แกนิก เทคนิคการปลูกให้ได้ผลผลิตตามต้องการ การสกัดสารและผลิตภัณฑ์จากกัญชา กัญชง การใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกัญชา กัญชง อย่างไรให้ปลอดภัย และไขข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องกัญชาทางการแพทย์และเพื่อสุขภาพแบบ Exclusive เฉพาะในงานสัมมนาฯ นี้เท่านั้น

 

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “กัญชา 360 องศา : เปิดโลกกัญชาสำหรับประชาชน” สามารถลงทะเบียนและสำรองที่นั่งได้ที่ https://www.eventpop.me/e/7021 บัตรที่นั่งมี 2 ราคา คือ 700 บาท รวมอาหารว่าง เป็นบัตรสำหรับที่นั่ง Premium Seat คือ ที่นั่งที่ดีที่สุดในการรับฟัง และได้รับหนังสือ (มูลค่า 200 บาท) พร้อมลายเซ็นของวิทยากร และบัตร 500 บาท รวมอาหารว่าง ภายในงานมีนิทรรศการเกี่ยวกัญชา ผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย มาร่วมเปิดโลกกัญชาสำหรับประชาชนไปด้วยกัน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.cannhealth.org หรือ www.facebook.com/cannhealth

 

 

สามารถลงทะเบียนซื้อบัตร คลิก!!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเบอร์โทรในโปสเตอร์

 

 
แผนที่สำหรับผู้สัมมนา